เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมงาน

เรากำลังมองหาโค้ช STEAM และ Robotics ที่กระตือรือร้น

โค้ช Steam และ Robotics

คุณสามารถสอนวิทยาการหุ่นยนต์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือ STEAM ได้ไหม
เรากำลังจ้างโค้ชออนไลน์แบบพาร์ทไทม์ที่สามารถสอนวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาการหุ่นยนต์ การเขียนโปรแกรม การแฮ็กอย่างมีจริยธรรม และการออกแบบและการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ คุณไม่จำเป็นต้องสอนวิชาเฉพาะเหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่กำลังมองหาโค้ชที่สามารถสอนวิชาเฉพาะเหล่านี้ได้อย่างน้อยสองวิชา

ครูสอนการแฮ็กอย่างมีจริยธรรม

คุณสามารถสอนการแฮ็กอย่างมีจริยธรรมได้หรือไม่? คุณได้รับการรับรอง CEH จาก EC-Council หรือไม่?
หากคำตอบสำหรับ 2 คำถามข้างต้นคือใช่ โปรดติดต่อ เรากำลังมองหาครูที่สามารถสอนการแฮ็กข้อมูลอย่างมีจริยธรรมให้กับนักเรียนทั่วโลก และสอนนักเรียนเกี่ยวกับการละเมิดระบบความปลอดภัย ดำเนินการทดสอบบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และพยายามแฮ็คเข้าสู่เครือข่ายเสมือนเพื่อเข้าถึงข้อมูล วัตถุประสงค์ของโปรแกรมแฮ็กข้อมูลอย่างมีจริยธรรมคือเพื่อสอนนักเรียนถึงวิธีระบุจุดอ่อนในระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อช่วยกำหนดวิธีปรับปรุงความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้เรายังเป็นโค้ชให้นักเรียนสำหรับการสอบ CEH กับ EC-Council และกำลังมองหาบุคคลที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้ ส่งอีเมลแสดงความสนใจไปที่ info@steamlabs.co.th และบอกเราว่าทำไมคุณถึงต้องการสอน Ethical Hacking สำหรับ Steam Labs

VEX Robotics Technician

คุณมีคุณสมบัติในการเป็นช่างเทคนิคหุ่นยนต์ VEX หรือไม่?
 ในฐานะช่างโรบอท VEX คุณจะมี peran penting ในการออกแบบ พัฒนา และบำรุงรักษาระบบโรบอท VEX คุณจะทำงานใกล้ชิดกับโค้ชเพื่อสร้าง ทดสอบ แก้ปัญหาและซ่อมแซมส่วนประกอบและระบบโรบอท ตำแหน่งนี้ต้องการการเชี่ยวชาญทางเทคนิค ทักษะในการแก้ปัญหา และความหลงใหลในด้านโรบอท

ถามคำถามบ่อยๆ

คุณจะอยู่ที่ไหน

Steam Labs ดำเนินการทุกชั้นเรียนทางออนไลน์ หากคุณอยู่ในกรุงเทพฯ คุณสามารถเลือกมาทำงานที่สตูดิโอของเราได้ เราคาดหวังให้โค้ชทุกคนมีพื้นที่ในการสอนทุกอย่างยกเว้นวิทยาการหุ่นยนต์ โค้ชใหม่ทุกคนจะไม่สอนวิทยาการหุ่นยนต์ เว้นแต่จะตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เราจะจัดเตรียมฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นสำหรับวิทยาการหุ่นยนต์เมื่อโค้ชได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถสอนวิทยาการหุ่นยนต์โดยใช้รูปแบบ VR เพื่อเริ่มต้นได้

คุณจะได้รับการฝึกอบรมหรือไม่?

โค้ชใหม่ทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ และจะต้องเข้าร่วมบทเรียนออนไลน์ของครูคนอื่นๆ ในตอนเริ่มต้น เพื่อให้คุณได้แนวคิดเกี่ยวกับวิธีการนำเสนอบทเรียนออนไลน์ที่น่าสนใจมากมาย ในช่วงสองสามเดือนแรก คุณจะได้รับคำติชมอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับบทเรียนที่คุณนำเสนอ เรากำลังมองหาโค้ชที่สร้างสรรค์ที่สามารถสาธิตเทคนิคการแก้ปัญหาแบบเรียลไทม์

ตำแหน่งนี้สามารถนำไปสู่ตำแหน่งเต็มเวลาได้หรือไม่?

Steam Labs มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เรานำเสนอบทเรียนให้กับนักเรียนในกว่า 5 ประเทศ และเราอาจต้องดำเนินการบางอย่างเต็มเวลา หากพวกเขาสามารถแสดงทักษะที่กล่าวถึงข้างต้น และหากพวกเขาสามารถพัฒนาเนื้อหาหลักสูตรที่ดีสำหรับโปรแกรมต่างๆ ได้ 

คุณจะสอนกี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์?

เราเริ่มต้นกับพนักงานทุกคนประมาณ 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เรามีรายชื่อนักเรียนที่รออย่างต่อเนื่องและกำลังมองหาทางที่จะเติบโตอยู่เสมอ คุณสามารถมีจำนวนชั่วโมงที่คุณรับได้ของจำนวนชั่วโมงที่เราสามารถให้คุณได้โดยปกติเราจะจัดหานักเรียนให้เหมาะสมกับตารางงานของคุณ

คุณจะจัดหาฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นหรือไม่?

เราคาดหวังให้พนักงานทุกคนมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วเพียงพอและคอมพิวเตอร์ที่เชื่อถือได้ อุปกรณ์อื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการสอนจะมีให้

ฉันจะสมัครตำแหน่งนี้ได้อย่างไร?

ส่งอีเมลแสดงความสนใจไปที่ info@steamlabs.co.th และบอกเราว่าทำไมคุณถึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีม Steam Labs