เรากำลังเกี่ยวกับอะไร

Steam Labs คือใคร?

Steam Labs เป็นโรงเรียนสอนพิเศษที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการโปรแกรม VEX Robotics แบบออนไลน์และแบบตัวต่อตัว Steam Labs ยังเปิดสอนหลักสูตรการเขียนโปรแกรมในภาษา Python, Java และ C++ รวมถึงวิทยาการคอมพิวเตอร์ IGCSE วิทยาการคอมพิวเตอร์ระดับ A และวิทยาการคอมพิวเตอร์ IB รวมถึงหลักสูตรการแฮ็กข้อมูลอย่างมีจริยธรรมโดยใช้ Raspberry Pi

อาจารย์ของเราเป็นผู้สอนที่ผ่านการรับรองจากสหราชอาณาจักรและได้รับการรับรองจาก VEX ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในการเป็นผู้นำหุ่นยนต์ไปแข่งขันระดับชาติและระดับโลก ครูของเราทำงานให้กับโรงเรียนนานาชาติชั้นนำในกรุงเทพฯ และพร้อมให้บริการในช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์

เราจัดค่ายโปรแกรมและวิทยาการหุ่นยนต์ต่างๆ ตลอดทั้งปี ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

ตรวจสอบวิดีโอของเรา

Steam Labs บน Youtube

โปรแกรมของเรา

กวดวิชาที่บ้าน VEX Robotics ส่วนตัว

โปรแกรมกวดวิชาที่บ้านสำหรับ VEX IQ และ VEX EDR Robotics ผู้สอนของเรามีอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงชุดอุปกรณ์หุ่นยนต์ สนาม และองค์ประกอบของเกม หลักสูตรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ VEX IQ และ VEX V5 มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาทักษะของนักเรียนใน STEAM ที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ

โปรแกรม Vex Robotics ออนไลน์

ออกแบบมาสำหรับนักเรียนอายุ 7 ถึง 18 ปี มี 12 ระดับที่แตกต่างกันในโปรแกรม VEX Robotics ออนไลน์ของเราที่ใช้การเขียนโปรแกรมแบบบล็อกและแบบข้อความ โปรแกรมของเราใช้แพลตฟอร์ม VR ออนไลน์ของ VEX Robotics และสอนนักเรียนถึงวิธีเชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ VEX IQ และ VEX V5 จากระยะไกลผ่านทางอินเทอร์เน็ต

กวดวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ออนไลน์

ต้องการเรียนรู้วิธีการเขียนโปรแกรมใน Java, Python หรือ C++ หรือกำลังมองหาการสอนพิเศษใน IGCSE, A Level หรือ IB Computer Science?
ติดต่อเราที่นี่เพื่อขอคำปรึกษาฟรีกับผู้สอนออนไลน์ของเรา หรือคลิกที่ ‘ข้อมูลโปรแกรม’ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ใหม่ โปรแกรมแฮ็คจริยธรรมออนไลน์

ทำไมต้องเป็นแฮ็กเกอร์ที่มีจริยธรรม? ธุรกิจแฮ็คกำลังเฟื่องฟูตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงในการปกป้องข้อมูลทั่วโลก โปรแกรมของเรามีความพิเศษเฉพาะตัว เนื่องจากเราสามารถแยกย่อยหัวข้อที่ซับซ้อนมากและเพิ่มทักษะให้กับบุคคลในการแฮ็กอย่างมีจริยธรรม รวมทั้งเตรียมนักเรียนสำหรับการสอบ CEH กับ EC-Council

เรียนวิทยาการหุ่นยนต์ในฐานะผู้เรียนทางไกล

เรามีผู้สอน VEX ที่ผ่านการรับรองซึ่งสามารถสอนออนไลน์โดยใช้แพลตฟอร์ม VEXcode VR และยังสอนนักเรียนถึงวิธีเชื่อมต่อกับหุ่นยนต์จริงในสตูดิโอของเรา ซึ่งช่วยให้เราสามารถนำเสนอชั้นเรียนออนไลน์ที่หลากหลาย และพัฒนาความเข้าใจของนักเรียนเกี่ยวกับวิทยาการหุ่นยนต์และการเขียนโปรแกรม ตลอดจนสอนทักษะที่ทันสมัยแก่พวกเขา

อะไรทำให้โปรแกรมหุ่นยนต์ออนไลน์ Steam Labs ไม่เหมือนใคร?

โปรแกรมออนไลน์ของเราเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนกายภาพในสตูดิโอวิทยาการหุ่นยนต์ของเรา การใช้แพลตฟอร์ม VR และการอนุญาตให้นักเรียนเชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ในสตูดิโอที่บ้านของเราช่วยให้นักเรียนตรวจสอบผลลัพธ์การเข้ารหัสผ่านกล้องระยะไกล ในทางกลับกัน เทคโนโลยีและแหล่งข้อมูลดิจิทัลช่วยให้เราสามารถนำเสนอบทเรียนออนไลน์คุณภาพสูงได้ บทเรียนออนไลน์ของเราเป็นแบบตัวต่อตัวซึ่งช่วยให้เราสามารถนำเสนอบทเรียนออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

กวดวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ออนไลน์

นอกจากวิทยาการหุ่นยนต์แล้ว เรายังเชี่ยวชาญในการสอนวิทยาการคอมพิวเตอร์สำหรับ IGCSE, A-Level และ IB อาจารย์ทุกคนมีคุณสมบัติและมาจากประเทศอังกฤษโดยมีพื้นฐานด้านวิศวกรรมและวิทยาการคอมพิวเตอร์ เราสามารถสอนออนไลน์หรือตัวต่อตัวในใจกลางกรุงเทพฯ โดยรายละเอียดของหลักสูตรที่เรานำเสนอมีดังนี้

  • วิทยาการคอมพิวเตอร์ IGCSE รวมถึงการเตรียมสอบแบบเร่งรัด
  • วิทยาการคอมพิวเตอร์ A-Level รวมถึงการเตรียมสอบแบบเร่งรัด
  • วิทยาการคอมพิวเตอร์ IB
  • การเขียนโปรแกรมใน Python, Java และ C++
ติดต่อกับ Steam Labs ตอนนี้